Trang chủ‎ > ‎Tin tức‎ > ‎

Thay màn hình Samsung Note 3 Neo lấy ngay

Thay màn hình Samsung Note 3 Neo là điều mà rất nhiều người dùng phải đối mặt trong quá trình sử dụng, tuy nhiên, để chọn được cho mình một trung tâm thay thế chất lượng lại là cả một nhiệm vụ khó khăn, do đó, những chia sẻ dưới đây của chúng tôi giúp bạn chọn được địa chỉ chất lượng cao nhất.

Những dấu hiệu cần thay màn hình Samsung Note 3 Neo mới

Rất nhiều người sử dụng điện thoại Samsung Note 3 dòng Neo cảm thấy hoang mang khi màn hình chú dế này của mình gặp những vấn đề trục trặc bởi không phải ai cũng có thẻ biết  được bộ phận nào trong ba lớp mặt kính, màn hình cảm ứng và màn hình hiển thị bị lỗi để tìm cách khắc phục hiệu quả. Do đó, những dấu hiệu sau đây sẽ giúp bạn xác nhận xem chiếc Note 3 Neo của mình có cần thay màn hình Samsung Note 3 Neo hay không:

-         Màn hình điện thoại có những vết nứt vỡ, gãy, nhiều điểm đen, sọc màn hình.

-         Màn hình bị chập, thấm nước.

 

         

Những tín hiệu Samsung Note 3 dòng Neo cần thay màn hình

Địa chỉ thay màn hình Samsung Note 3 Neo giá rẻ

Với những dấu hiệu phải thay màn hình Note 3 Neo kể trên thì bạn cần sớm chọn ra cho mình một trung tâm uy tín để thay màn hình chính hãng. Ngoài ra bạn cũng lưu ý là không được tự ý cạy mở màn hình khi không có đủ dụng cụ hoặc kinh nghiệm trong việc này. Ngoài ra thì giá thay mặt kính  galaxy s3 chính hãng cũng tương đương. 

Thay màn hình cho Samsung Note 3 Neo

Nếu bạn đang lo lắng tìm cửa hàng thay mới màn hình cho chú dế Note 3 Neo của mình thì có thể đến với Thành Hưng Mobile – địa chỉ có thể thay màn hình đạt chuẩn:

-         Màn hình Samsung Note Neo 3 được nhập chính hãng từ nhà sản xuất, có xuất xứ rõ ràng, và được đảm bảo trong điều kiện tốt nhất, bạn có thể kiểm tra kỹ trước khi quyết định.

-         nhân viên thay màn hình điện thoại thông minh chuyên nghiệp, kinh nghiệm dày dặn.

-         Cửa hàng có trang bị đầy đủ các trang thiết bị hỗ trợ hiện đại nhất để công việc diễn ra an toàn, thuận lợi, nhanh chóng mà không ảnh hưởng hay tác động tới các bộ phận khác của Samsung

-         Không giữ điện thoại qua đêm, thay vào là có dịch vụ thay màn hình lấy ngay, bạn có thể quan sát trực tiếp tại cửa hàng.

-         Là địa chỉ bảo hành chất lượng dài hạn nhất.

Với những yếu tố này, khó có thể tìm ra được một địa chỉ có thể cung cấp dịch vụ thay màn hình Samsung Note 3 Neo chất lượng hơn cơ sở của chúng tôi. Và với một dịch vụ như vậy, nhưng giá thành lại cực kỳ hấp dẫn, do đó, dù bạn có là khách hàng khó tính tới đâu, chúng tôi cũng có thể khiến cho bạn hài lòng nhất. Vậy nên, nếu như bạn bỏ lỡ dịch vụ này thì quả là một điều đáng tiếc. 

Comments