Trang chủ‎ > ‎Tin tức‎ > ‎

Samsung dần cạn ý tưởng trên Samsung Galaxy S7 Edge Plus

Dù chưa tới ngày Samsung Galaxy S7 Edge Plus chính thức ra mắt, thế nhưng, những thông tin đồn đoán xoay quanh thiết bị này khiến cho không ít người phải đặt ra nghi vấn về vấn đề ý tưởng trên chiếc điện thoại này khi nhiều người cho rằng, thiết bị này có thể khổng có sự đột phá nào đáng kể về ý tưởng.

Có nhiều thông tin đồn đoán về Samsung Galaxy S7 Edge Plus

Theo đúng lịch trình đã đề ra thì ngày mà hãng điện thoại Hàn Quốc cho ra mắt chiếc điện thoại Samsung Galaxy Note 7 của mình, đồng thời hãng cũng sẽ tiếp tục cộng bố một thiết bị mới của mình là S7 Edge Plus.

Theo như dự kiến thì chiếc Galaxy Note 7 này của Samsung sẽ được chính thức ra mắt vào đúng ngày 2/8 tới đây. Tuy nhiên, tới thời điểm hiện tại thì có không ít những thông tin đồn đoán về cấu hình cũng như tính năng của máy, ngoài ra còn có không ít hình ảnh rò rỉ trên mạng được cho là của thiết bị này. Nhưng bên phía nhà sản xuất S7 Edge Plus vẫn chưa đưa ra bất kỳ thông tin nào, chính vì thế, thiết bị này hiện vẫn đang còn là một ẩn số với giới công nghệ và người dùng.

Cũng theo thông tin từ một chuỗi cung ứng của Samsung thì chiếc điện thoại Edge Plus năm nay sẽ được thừa kế những thiết kế sẵn có trên thiết S7 Edge, thay màn hình samsung galaxy s6 edge. Cụ thể là Galaxy S7 Edge Plus sẽ được trang bị màn hình cong ở hai cạnh bên, tuy nhiên nó sẽ có cùng kích thước với phiên bản Note, tức là sẽ có kích thước lớn hơn so với người đàn anh S7 Edge

Samsung Galaxy S7 Edge Plus có thể có ngoại hình giống S7 Edge

Nghĩa là chiếc điện thoại Galaxy S7 Edge Plus tuy có thiết kế giống hệt với phiên bản Edge thông thường, thế nhưng nó sẽ sở hữu cấu hình giống với phiên bản Note. Chính sự “kết hợp lẫn lộn” này của Samsung đã khiến cho nhiều người cảm thấy hãng sản xuất điện thoại này đang dần cạn kiệt ý tưởng.

Một số thông tin về cấu hình Samsung Galaxy S7 Edge Plus

Trước đó, những thông tin về cấu hình của Note 7 – phiển bản được cho là có cấu hình tương đồng với S7 Edge Plus cũng liên tục được cập nhập. Theo đó, chiếc Note 7 này nhiều khả năng sẽ được trang bị màn hình Super AMOLED, kích thước 5.7 inch, cùng với đó là độ phân giải 2K. Bộ nhớ RAM của thiết bị này sẽ lên tới 6 GB, trong khi đó bộ nhớ trong lần lượt là 64 GB, 128 GB, và 256 GB tùy thuộc và từng chọn lựa của người dùng.

Cùng với đó, nhiều thông tin cũng xác định rằng thiết bị này sẽ sử dụng chịp xử lý 4 nhân Snapdragon 821, tốc độ đạt ngưỡng 2,3 GHz. Trong khi đó, phiên bản còn lại sẽ được sử dụng chip 8 nhân Exynos 8893, tốc độ lên tới 2,6 – 2,7 GHz. Chiếc điện thoại này cũng có thể sở hữu camera sau 12 MP, camera trước 5 MP và dung lượng pin lên tới 3.600 mAh.

Hình ảnh S7 Edge


Như vậy, nếu như thông tin này là sự thật thì chiếc Samsung Galaxy S7 Edge Plus cũng sẽ có những thông số như trên.

Samsung Galaxy S7 Edge Plus có thể gây được ấn tượng?

Vào thời điểm năm ngoái, khi hãng Samsung chính thức trình làng Note 5 và S6 edge +, thì chính phiên bản Edge + đã gây ấn tượng mạnh cho người dùng vì nó có độ mỏng hơn so với Note 5. Và lần này có thể Samsung cũng sẽ lại rập khuôn ý tưởng khi có thẻ thiết bị Galaxy S7 Edge Plus,  galaxy s7 mini cũng được áp dụng điều này.

Nếu như nói chiếc S7 Edge Plus này là bản nâng cấp của S7 Edge thì cũng không hoàn toàn đúng vì thực chất, nó là bản phối giữa chiếc Galaxy S và Galaxy Note khi chỉ đơn giản là lấy thiết kế của thiết bị này, bọc ngoài cấu hình của thiết bị kia, tạo thành một chiếc Edge Plus.

Nếu đúng thực vậy, thì chẳng cần rò rỉ thông tin, hay công bố thiết bị Samsung Galaxy S7 Edge plus thì người dùng, hay cả giới công nghệ vẫn có thể mường tượng ra được sản phẩm này, và nếu được ra mắt cùng thời điểm với phiên bản Note, thì chắc chắn thiết bị này cũng sẽ bị lu mờ.


Comments