Trang chủ‎ > ‎Tin tức‎ > ‎

Gói bảo hành Vàng cực hấp dẫn duy nhất tại Maxmobile

Maxmobile là một trong những hệ thống bán lẻ điện thoại uy tín và được nhiều khách hàng tin cậy nhất hiện nay. Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng, từ ngày 15/11/2016, Maxmobile triển khai và áp dụng gói chế độ bảo hành Vàng hoàn toàn mới, với nhiều ưu đãi hơn cho khách hàng. Cùng tìm hiểu chế độ bảo hành vàng tại Maxmobile này nhé!

chế độ bảo hành vàng tại MaxMobile
Chế độ bảo hành tại MaxMobile tốt nhất hiện nay

1. Miễn Phí trong 5 ngày đầu nếu không hài lòng về sản phẩm

Từ ngày 15/11/2016, Maxmobile sẽ chính thức triển khai dịch vụ Đổi máy Khác mới hòan toàn trong 5 ngày mà không hề mất phí. Dịch vụ này được áp dụng khi mua bất kỳ một sản phẩm nào tại cửa hàng MaxMobile (Trừ các sản phẩm nguyên Seal, chính hãng). Chính sác này sẽ giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm ưng ý và phù hợp nhất cho mình. Điều kiện áp dụng là:

- Máy không bị phát sinh bất kỳ dấu hiệu tác động từ bên ngoài

- Trị giá máy mới bằng hoặc lớn hơn 75% giá trị của máy mua ban đầu

2. Kéo dài thời gian bao test được nâng lên 30 ngày

Đối với những sản phẩm iphone , nếu như trước đây, quý khách sẽ chỉ có 15 ngày để bao test máy thì giờ đây đã nâng thời hạn bao test lên đến 30 ngày. Quý khách sẽ được test máy thoải mái và dùng thử nếu có lỗi sẽ được ĐỔI MÁY TRONG 30 NGÀY ĐẦU.

>> Mời các bạn xem video: Chế độ Bảo Hành Vàng tại Maxmobile: Có gì ưu việt?

YouTube Video


3. Bảo hành sản phẩm ngay cả khi bị rơi vỡ

Lỗi mặt kính, màn hình khi bị rơi vỡ máy, vật nhọn đâm vào là lỗi mà người dùng thường xuyên gặp phải. Thay màn hình, mặt kính là điều không hề hiếm gặp. Nắm bắt được điều đó, Maxmobile đã bổ sung gói Bảo Hành Rơi Vỡ vào gói Bảo Hành Vàng để mang lại quyền lợi tốt nhất cho khách hàng. Maxmobile chính là địa chỉ duy nhất tại Việt Nam áp dụng gói bảo hành Vàng này mà chưa đơn vị bán lẻ điện thoại di động nào thực hiện.

chinh-sach-doi-tra-hang-hap-dan
Chính sách đổi trả hàng hấp dẫn

Cụ thể gói bảo hành rơi vỡ như sau:

- Khi quý khách tham gia gói Bảo Hành Vàng (gồm có Bảo hành Nguồn và bảo hành Màn hình) sẽ được tặng kèm theo gói bảo hành rơi vỡ với thời hạn: Trong 12 tháng đối với các loại sản phẩm iPhone (cả máy cũ và máy mới) và máy Android mới, 6 tháng với các sản phẩm Android Cũ.

Với gói bảo hành vàng này quý khách sẽ được miễn phí 100% chi phí nếu bảo hành lần đầu tiên, giảm 50% chi phí cho lần thứ 2 và giảm 30% chi phí nếu bảo hành từ lần thứ 3 trở đi. Đối với những máy điện thoại bị hư hỏng cảm ứng sẽ được giảm 50% chi phí nếu thay màn hình cảm ứng.

Maxmobile sẽ chấp nhận bảo hành khi:

- Vỡ kính do bất kỳ nguyên nhân nào

- Máy vẫn lên nguồn, cảm ứng và hiển thị dùng bình thường.

Với những ưu đãi của gói bảo hành Vàng, Maxmobile tự tin là đơn vị có dịch vụ và chính sách bán hàng tốt nhất hiện nay. Đến ngay với chúng tôi để được sở hữu những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất nhé!

Comments