Trang chủ‎ > ‎Phụ Kiện Khác‎ > ‎

Giá thay mặt kính Oppo Neo 5

Chiếc Oppo Neo 5 của bạn gặp vấn đề về mặt kính và bạn đang có ý định thay mặt kính. Thế nhưng bạn không biết thay mặt kính Oppo Neo 5 giá bao nhiêu và địa chỉ nào uy tín, chất lượng. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để tìm câu trả lời chính xác nhất.

Dấu hiệu cho thấy cần thay mặt kính Oppo Neo 5?

Đối với các dòng điện thoại thay mặt kính sẽ phải chi trả một mức phí không hề rẻ. Vì vậy để đảm bảo không rơi vào tình trạng “mất tiền oan” với những lỗi không cần thiết thì bạn cần hiểu rõ những trường hợp nào thì cần tiến hành thay mặt kính. Dưới đây là những dấu hiệu chứng tỏ bạn cần phải thay mặt kính Oppo Neo 5 để đảm bảo hiệu quả sử dụng tốt nhất cho điện thoại, tránh để hư hại đến các phụ kiện khác.

-         Oppo Neo 5 bị rơi vỡ hay va chạm mạnh dẫn đến mặt kính bị vỡ nát khiến cho cảm ứng bị liệt, không hoạt động được.

-         Oppo Neo 5 bị dính nước hay hóa chất khiến cho các phụ kiện bị chập, hư hại không thể hoạt động được thì cần tiến hành thay mặt kính ngay để bảo vệ các phụ kiện bên trong.

-         Mặt kính Oppo Neo 5 đen, không hiển thị hoặc xuất hiện các vết loang lổ, sọc đen trắng.

Mặt kính đen, không hiển thị và bị nứt vỡ thì cần thay kính để có thể sử dụng bình thường

Thay mặt kính Oppo Neo 5 giá bao nhiêu?

Thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở thay thế sửa chữa điện thoại. Bởi thế việc thay mặt kính Oppo Neo 5 lấy ngay dễ dàng, thuận tiện hơn nhiều và mức giá phụ thuộc vào từng địa chỉ, cửa hàng bạn lựa chọn thay thế. Tuy nhiên hiện nay mức giá thay mặt kính Oppo Neo 5 dao động trong khoảng từ 600.000 đến 900.000 đồng.

Địa chỉ thay mặt kính Oppo Neo 5 uy tín, chất lượng?

ThanhHungMobile tự hào là trung tâm phân phối và sửa chữa điện thoại uy tín, chất lượng trên toàn quốc. Hiện nay đây là địa chỉ nhận được sự lựa chọn đông đảo của khách hàng tìm đến để thay kính Neo 5. Với công nghệ hiện đại cùng đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề và giàu kinh nghiệm cùng thái độ làm việc tỷ mỉ, cẩn thận nên quy trình thay mặt kính Neo 5 lấy ngay luôn đảm bảo chất lượng, độ chuẩn xác tuyệt đối cùng với sự bền đẹp.

ThanhHungMobile - trung tâm thay thế, sửa chữa điện thoại uy tín, chất lượng trên toàn quốc

Lợi ích nhận được khi thay mặt kính Neo 5 tại ThanhHungMobile

-         ThanhHungMobile cam kết thay mặt kính Oppo Neo 5 chính hãng, có xuất xứ rõ ràng.

-         Thời gian thay thế nhanh chóng, khách hàng có thể nhận lại máy sau khoảng 30 đến 45 phút.

-         Quý khách được theo dõi toàn bộ quá trình thay thế tại trung tâm.

-         Thời gian bảo hành lâu dài cùng nhiều chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn khác.

-         Giá thay kính cảm ứng Oppo Neo 5 luôn đảm bảo tốt nhất trên thị trường.

Ngoài ra, Thành Hưng mobile còn cung cấp các dịch vụ khác như: thay mặt kính Oppo Neo 7 A33W, Oppo Find 7A, Oppo F1S,... Đến với trung tâm chắc chắn khách hàng sẽ được phục vụ chu đáo và tận tình trong việc thay mặt kính, thay màn hình chính hãng, chất lượng, giá rẻ. Vì vậy hãy đến với chúng tôi để cảm nhận sự khác biệt.

Comments