Trang chủ‎ > ‎Phụ Kiện Khác‎ > ‎

Địa chỉ thay mặt kính Oppo F1S uy tín chính hãng

Thay mặt kính Oppo F1S lấy ngay là dịch vụ được trung tâm Thành Hưng Mobile cung cấp với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp cùng hệ thống máy móc hiện đại, đảm bảo sẽ mang tới cho khách hàng sản phẩm đẹp như mới với mức chi phí phải chăng.

Khi nào cần thay mặt kính Oppo F1S?

Điện thoại Oppo F1S có cấu tạo màn hình là cảm ứng đi liền với mặt kính nên khó có thể sửa chữa riêng lẻ được. Phần cảm ứng của Oppo F1S chỉ là một mạch khá nhỏ được gắn liền với mặt kính nên khi máy gặp các sự cố thay mặt kính thì sẽ cần phải thay luôn cả phần cảm ứng và ngược lại. Một số dấu hiệu cảnh báo phải thay mặt kính cho thiết bị này là:

    - Mặt kính Oppo bị nứt vỡ, khiến cảm ứng bị chết điểm.

    - Cảm ứng điện thoại bị chậm dần do thời gian sử dụng thiết bị đã quá lâu.

    - Cảm ứng Oppo F1S bị chết ở một số điểm nhưng màn hình máy vẫn hiển thị tốt.

    - Cảm ứng Oppo F1S thường xuyên bị nhảy hay bị chập chờn.

Mặt kính Oppo F1S

Nguyên nhân khiến bạn phải thay mặt kính Oppo F1S

Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho mặt kính máy bị hỏng hóc và cần phải thay mới. Dưới đây là một số nguyên nhân chủ yếu khiến bạn phải tìm đến địa chỉ thay mặt kính Oppo F1S uy tín chính hãng nhằm giảm thiểu tình trạng hỏng hóc sau này.

- Dế yêu Oppo của bạn bị rơi vỡ hay chịu tác động ngoại lực quá mạnh đến mặt kính của máy.

- Do lỗi của nhà sản xuất khiến mặt kính của Oppo F1S bị bong tróc sau một thời gian sử dụng.

- Người sử dụng dùng thường xuyên để máy trong môi trường quá nóng hay quá ẩm ướt, làm ảnh hưởng đến cảm ứng của máy.

Dịch vụ thay mặt kính Oppo F1S chất lượng tại Thành Hưng Mobile

Trung tâm Thành Hưng Mobile là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sửa chữa và thay mặt kính điện thoại Oppo. Với trang thiết bị máy móc hiện đại chuyên dụng cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đảm bảo sản phẩm và dịch vụ mà bạn nhận được luôn là tốt nhất và chất lượng nhất với mức chi phí phải chăng nhất.

Quy trình thay mặt kính Oppo F1S tại Thành Hưng Mobile

Quá trình thay mặt kính Oppo F1S chính hãng tại Thành Hưng Mobile luôn được thực hiện nhanh chóng và chính xác với các linh kiện được kiểm duyệt nghiêm ngặt. Các bước thay mặt kính cảm ứng như sau:

Hoàn tất thay mặt kính cho Oppo F1S

- Nhân viên nhận điện thoại, kiểm tra cảm ứng và mặt kính xem có cần thiết áp dụng dịch vụ thay mặt kính cho điện thoại Oppo F1S hay không.

- Kỹ thuật viên tiến hành bóc tách mặt kính cảm ứng trên điện thoại Oppo F1S ra khỏi màn hình máy rồi tiến hành thay mặt kính mới theo đúng các bước trong quy trình thao tác.

- Khi đã hoàn thành, nhân viên sẽ kiểm tra lại chất lượng mặt kính, hoạt động của cảm ứng và màn hình trên Oppo F1S để chắc chắn rằng không có vấn đề sai sót xảy ra.

- Nhân viên chuyển máy cho khách hàng kiểm tra, nếu đã hài lòng với chất lượng dịch vụ thì sẽ tiến hành dán tem bảo hành và hoàn tất thanh toán chi phí.

Cam kết dịch vụ thay mặt kính Oppo F1S của Thành Hưng Mobile

Thành Hưng Mobile luôn cung cấp các dịch vụ sửa chữa, thay thế linh kiện mặt kính điện thoại cho khách hàng với những cam kết sau:

    - Giá thay mặt kính Oppo F1S rẻ nhất khu vực, cạnh tranh tốt với các trung tâm sửa chữa thiết bị khác.

    - Bảo hành dịch vụ dài lâu, hoàn tiền nếu phát sinh vấn đề trên Oppo F1S khi sửa chữa.

    - Sử dụng các linh kiện chính hãng và mới hoàn toàn 100%, không dùng hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

    - Thay mặt kính Oppo F1S lấy ngay chỉ sau khoảng 30 – 45 phút.

    - Bảo quản thiết bị cẩn thận trong suốt quá trình thay thế, chất lượng mặt kính Oppo F1S sau khi thay hoàn toàn không thay đổi và có độ bền dài lâu.

Ngoài dịch vụ thay mặt kính Oppo F1s, Thành Hưng còn cung cấp dịch vụ thay mặt kính Oppo Neo 5, Oppo F1, Oppo Find 7A,... Đến ngay Thành Hưng Mobile để được thay mặt kính Oppo F1S lấy ngay với mức giá hợp lý bạn nhé.

Comments