Trang chủ‎ > ‎Phụ Kiện iPhone‎ > ‎

Thay màn hình iPhone 7 giá rẻ, đảm bảo

Thay màn hình iPhone 7 uy tín chính hãng tại Thành Hưng Mobile chính là một trong những dịch vụ nhận được sự tin tưởng và lựa chọn nhiều nhất của khách hàng hiện nay. Với uy tín trong nhiều những năm qua, trung tâm khẳng định sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cả về thái độ chăm sóc khách hàng mà lẫn chất lượng linh kiện thay thế.

Dấu hiệu thay màn hình iPhone 7

-         Màn hình xuất hiện các đường kẻ sọc ngang dọc khiến người dùng khó nhìn rõ và thao tác chuẩn thì người dùng nên thay mới màn hình iPhone 7.

-         iPhone 7 mắc lỗi loạn hay liệt cảm ứng, người dùng khó có thể điều khiển chiếc dế theo ý mình thì cần thay cảm ứng mới cho thiết bị.

-         Điện thoại gặp sự cố bật màn hình không lên, màn hình tối đen và giải pháp được lựa chọn là thay màn hình mới cho máy.

-         Mặt kính bị rạn, nứt, vỡ hoặc biến dạng,… do vô tình làm rơi hoặc chịu va đập mạnh thì chỉ cần thay mặt kính là được.

-         Màn hình chiếc iPhone 7 do thấm nước vào nên bị loang. Trong trường hợp này, có thể không chỉ màn hình gặp vấn đề mà các chức năng khác của máy cũng bị ảnh hưởng. Do đó, bạn cần kiểm tra cẩn thận để khắc phục mọi vấn đề cho thiết bị.

-         Chiếc iPhone 7 sau một thời gian sử dụng bị chết màn hình hoàn toàn. Quý khách hàng nên đến các trung tâm uy tín để được tư vấn thay màn hình nhanh chóng, không ảnh hưởng tới các bộ phận khác trên máy.

Điện thoại iPhone 7

Giá thay màn hình iPhone 7 là bao nhiêu?

Trên thực tế, chúng ta có thể thấy thị trường có rất nhiều mức giá thay màn hình khác nhau cho mọi loại iPhone, bao gồm cả iPhone 7. Tuy nhiên, bạn nên chú ý tới một điều rằng iPhone là sản phẩm cao cấp nên giá của màn hình cũng thuộc hàng top. Vì vậy, trước khi thay màn hình cho điện thoại, bạn phải tìm cửa hành uy tín, chính hãng, không nên chọn nơi cung cấp dịch vụ với mức giá quá rẻ, vì có thể bạn sẽ được thay linh kiện màn hình giả, gây ảnh hưởng rất lớn đến thiết bị.

Địa chỉ thay màn hình iPhone 7 uy tín

Nếu bạn cần tìm địa chỉ thay màn hình iPhone 7 chính hãng uy tín thì bạn hãy đến với Thành Hưng Mobile. Đây không chỉ là nơi có thể cung cấp cho bạn đầy đủ các thông tin sản phẩm của Apple, các thủ thuật, mà còn là trung tâm sửa chữa uy tín với rất nhiều dịch vụ khác nhau, phục vụ tốt cho nhu cầu của người dùng công nghệ. Ngoài cam kết về linh kiện đảm bảo, trung tâm còn có chính sách bảo hành chu đáo, bảo đảm quyền lợi khách hàng, sửa chữa nhanh chóng, không nâng giá, mang đến cho bạn sự an tâm và hài lòng tuyệt đối.

Hoàn tất thay màn hình cho iPhone 7

Quy trình thay màn hình iPhone 7 tại Thành Hưng Mobile

-         Tiếp nhận sản phẩm từ tay khách hàng, lắng nghe ý kiến của người dùng về tình trạng máy.

-         Kiểm tra, thông báo lỗi trên điện thoại cho khách hàng, ghi nhận và cam kết về sản phẩm để tránh xảy ra tranh chấp về sau.

-         Tiến hành kiểm tra chi tiết và tìm giải pháp sửa chữa, đề xuất với khách hàng phương án khắc phục tốt nhất.

-         Khi khách hàng đồng ý, tiến hành thay thế màn hình tương thích chính hãng rồi kiểm tra lại sản phẩm trước khi giao cho khách test lại.

-         Khách hàng hoàn tất thủ tục thanh toán, nhân viên viết phiếu bảo hành và kết thúc dịch vụ.

Ưu điểm khi thay màn hình iPhone 7 tại Thành Hưng Mobile

-         Thay linh kiện màn hình iPhone chính hãng, mới, nguồn gốc rõ ràng.

-         Chi phí rẻ, phù hợp với túi tiền người dùng, giá cạnh tranh tốt với cửa hàng khác.

-         Thời gian chờ thay màn hình chỉ khoảng 1 giờ, không làm ảnh hưởng hay trì hoãn công việc của quý khách.

-         Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, cẩn thận, yêu nghề, có trách nhiệm, giữ gìn máy cẩn thận suốt quá trình sửa chữa.

-         Bảo hành linh kiện dài lâu, chu đáo.

Nếu bạn cần thay màn hình iPhone 7 chính hãng, uy tín thì hãy đến Thành Hưng Mobile ngay hôm nay để trải nghiệm dịch vụ tại đây nhé. 

Comments