Trang chủ‎ > ‎Phụ Kiện iPhone‎ > ‎

Thay màn hình iPhone 7 cần lưu ý những gì?

Thay màn hình iPhone chính là một trong những dịch vụ mới nhất tại trung tâm Thành Hưng mobile. Hãy đến để sử dụng và trải nghiệm dịch vụ với chất lượng tốt nhất đến từ trung tâm chúng tôi.

Tổng quan về màn hình iPhone 7

iPhone 7 chính là chiếc điện thoại được mong chờ nhất trong năm 2016 này. Số lượng người dùng tìm và mong muốn được sở hữu sản phẩm này là vô cùng nhiều.

Ngay sau khi ra mắt thời gian không lâu, sản phẩm này đã nhận được rất nhiều những đánh giá cao đến từ người tiêu dùng đặc biệt là chất lượng hiển thị màn hình.

Vẫn là kích thước 4.7 inch và vẫn có công nghệ cảm ứng lực 3D Touch nhưng giờ đây màn hình của iPhone 7 128 GB đã hỗ trợ không gian màu 3P giúp máy có độ phủ màu rộng hơn 25% so với thế hệ iPhone cũ. Do vậy, những trải nghiệm của người dùng từ đó mà cũng được nâng lên tầm cao mới hơn.

 

Điện thoại iPhone 7 với màn hình hiển thị chất lượng cao

Hư hỏng màn hình iPhone 7 là điều khó tránh khỏi trong quá trình sử dụng

Hư hỏng mặt kính màn hình chính là một trong những lỗi hàng đầu hiện nay với người sử dụng sản phẩm di động thông minh và iPhone 7 cũng không nằm ngoại lệ.

Những va đập mạnh hay những lần vô tình làm rơi máy của người dùng cũng có thể khiến cho màn hình của máy bị hư hỏng. Với những dấu hiệu như màn hình không hiển thị, màu sắc hiển thị không đúng chuẩn hoặc có xuất hiện các đốm màu, sọc kẻ trên màn hình hiển thị thì người dùng cần phải mang máy đến với trung tâm sửa chữa để kiểm tra và được thay màn hình mới.

Đi tìm trung tâm thay màn hình iPhone 7 chất lượng

Có rất nhiều các trung tâm sửa chữa nhận thay mới thiết bị di động thông minh, giữa các trung tâm uy tín chính hãng thì vẫn còn tồn tại một vài trung tâm kém chất lượng. Vì vậy để tránh gặp phải những trung tâm kém chất lượng thì người dùng cần phải thật sự quan tâm và chú ý.

Nên lựa chọn cho mình những trung tâm có mặt lâu năm trên thị trường bởi những trung tâm đó là những trung tâm chất lượng được người dùng lựa chọn nhiều nên họ mới có thể tồn tại được trên thị trường lâu năm như vậy.

Một địa chỉ sửa chữa thay màn hình iPhone 7 hàng đầu trên cả nước hiện nay đó chính là trung tâm Thành Hưng mobile. Hãy cùng đến và cùng trải nghiệm dịch vụ chất lượng đến từ trung tâm chúng tôi.

Thay màn hình iPhone 7 theo một quy trình chuẩn khoa học tại Thành Hưng

Khi khách hàng lựa chọn dịch vụ thay màn hình tại Thành Hưng Mobile, chúng tôi sẽ luôn thực hiện theo một quy trình chuẩn với các bước như sau:

-         Tiếp nhận điện thoại của khách hàng, tiếp nhận thông tin và chia sẻ của khách hàng.

-         Kiểm tra màn hình iPhone 7 để biết được tình trạng hiện tại.

-         Nhân viên kỹ thuật báo cho khách hàng về dịch vụ thay màn hình mới kèm chi phí.

-         Tiến hành thay màn hình mới bằng công nghệ và máy móc hiện đại mới.

-         Kỹ thuật viên sẽ kiểm tra lại hoạt động của màn hình, cảm ứng và các chức năng khác sau khi hoàn tất thay mới màn hình.

-         Khách hàng kiểm tra máy đến khi hài lòng, nhân viên Thành Hưng Mobile sẽ dán tem và ghi phiếu bảo hành cho dịch vụ.

-         Thanh toán chi phí dịch vụ với trung tâm.

Dịch vụ thay màn hình iPhone 7 giá rẻ tại Thành Hưng Mobile

Lời hứa về dịch vụ thay màn hình iPhone 7 đến từ trung tâm Thành Hưng Mobile

Thành Hưng Mobile cam kết mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng:

-         Thay màn hình iPhone nhanh chóng hiệu quả trong thời gian ngắn: từ 30 - 60 phút.

-         Màn hình chất lượng chính hãng được sử dụng để thay mới.

-         Cam kết không tráo đổi linh kiện điện thoại của khách hàng.

-         Giá thay màn hình cam kết luôn thuộc top rẻ nhất trong toàn khu vực.

-         Bảo hành uy tín chính sách và thủ tục nhanh gọn

Với những cam kết về chất lượng và dịch vụ, các bạn còn chần chừ gì nữa mà không đến với Thành Hưng mobile để được thay màn hình iPhone 7 chính hãng chất lượng cao.

 

 

Comments