Trang chủ‎ > ‎Phụ Kiện iPhone‎ > ‎

Thành Hưng mobile – trung tâm thay màn hình iPhone 7 chính hãng

Thay màn hình iPhone 7 là một trong những rắc rối mà không người dùng nào muốn phải đối diện. Nhưng vì một nguyên nhân nào đó mà bộ phận này bị hỏng, thay mới sẽ giúp bạn sử dụng tốt hơn, và địa chỉ có thể giúp bạn khôi phục lại nguyên trạng máy chỉ có thể là Thành Hưng mobile.

Dấu hiệu thay màn hình iPhone 7

Màn hình iPhone 7 vốn nổi tiếng với khả năng hiển thị đẹp mắt. Vẻ đẹp này được bảo vệ chắc chắn dưới hai lớp kính bảo vệ là mặt kính bên ngoài và mặt kính cảm ứng. Tuy nhiên, không phải nhờ có sự bảo hộ chắc chắn này mà những chiếc iPhone 7 chẳng bao giờ lo hỏng hay phải thay màn hình cả. Với một số trường hợp sau đây thì chuyện người dùng phải thay màn hình iPhone 7 gần như là điều khó có thể cưỡng lại:

-         Màn hình iPhone 7 nứt vỡ, gãy hoặc chập cháy, không thể hiển thị do va đập mạnh gây ra.

-         Màn hình iPhone 7 hiển thị kém, hình ảnh chập chờn, lem nhòe màu, sọc hoặc đốm đen.

-         Màn hình chỉ có một màu đen hoặc trắng xóa.

Dấu hiệu hư hỏng màn hình trên iPhone 7

Những lỗi như này không chỉ khiến việc sử dụng bị gián đoạn, ảnh hưởng trực tiếp tới hiệu quả sử dụng mà còn khiến nhiều người dùng cảm thấy đau đầu tìm biện pháp xử lý. Và cách hữu hiệu nhất để khôi phục lại nguyên trạng ban đầu cho chú dế này chính là tới Thành Hưng mobile.

Thành Hưng mobile – trung tâm chuyên thay màn hình iPhone 7 chính hãng

Thay vì tự mình mày mò cách thức thay màn hình đầy rủi ro, hay chọn lựa bất kỳ một trung tâm nào đó mà không biết chất lượng ra sao thì bạn nên tới với trung tâm của chúng tôi để có thể đảm bảo được sự an toàn tối đa cho chiếc iPhone 7 của mình.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa di động, chúng tôi có đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, trình độ chuyên môn kỹ thuật cao, cùng với đó là những trang thiết bị hiện đại hỗ trợ cho công việc thay màn hình iPhone 7 diễn ra suôn sẻ và hiệu quả.

Chất lượng đến từ sản phẩm chính hãng

Chất lượng chính là yếu tố hàng đầu chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng khi đến và sử dụng dịch vụ tại trung tâm.

Đến và sử dụng dịch vụ thay màn hình iPhone 7 bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng màn hình iPhone 7 bởi chúng tôi chỉ nhập duy nhất màn hình chính hãng cho thiết bị này, đảm bảo sự tương thích tuyệt đối như màn hình ban đầu của máy. Nhờ vậy mà sản phẩm sau khi được sửa chữa sẽ không có sự khác biệt nào so với thời điểm trước khi bị hỏng.

Thay màn hình iPhone 7 chính hãng tại Thành Hưng mobile

Áp dụng công nghệ và máy móc hiện đại để thay màn hình iPhone 7 mới

Ngoài ra, cũng nhờ việc áp dụng công nghệ cao mà thời gian thực hiện các thao tác sửa chữa được rút ngắn xuống tối đa. Bạn có thể trực tiếp theo dõi quá trình iPhone 7 của mình được thay màn hình và nhận lại máy sử dụng ngay sau đó. Chúng tôi đảm bảo không có chuyện đánh tráo linh kinh kiện hay bất kỳ sự gian lận nào xảy ra trong quá trình này.

Trung tâm có trang bị đầy đủ những thiết bị và máy móc hiện đại tiên tiến nhất trên thị trường hiện nay để có thể đáp ứng tốt nhất cho quá trình thay mới màn hình iPhone 7 của khách hàng. Chắc chắn bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với chất lượng mà mình có được.

Áp dụng công nghệ máy móc hiện đại vào việc thay màn hình iPhone mới

Chi phí dịch vụ thay màn hình iPhone 7 vô cùng hấp dẫn

Đặc biệt hơn nữa đó chính là giá thành dịch vụ thay mới màn hình cho iPhone 7 mà trung tâm dành tặng cho khách hàng. Không chỉ riêng dịch vụ này mà tất cả các dịch vụ sửa chữa khác do trung tâm cung cấp đều được cập nhật giá mới thường xuyên, mức giá luôn cạnh tranh nhất trong khu vực. Cùng với đó, thời gian bảo hành 6 tháng mà chúng tôi áp dụng chắc chắn sẽ khó có trung tâm nào đáp ứng được.

Nếu như bạn đang tìm kiếm một dịch vụ thay màn hình iPhone 7 chất lượng cao, giá cả phải chăng thì Thành Hưng mobile chính là địa chỉ có thể đáp ứng đủ những điều kiện mà bạn đặt ra.

 

Comments