Trang chủ‎ > ‎Phụ Kiện iPhone‎ > ‎

Dịch vụ thay màn hình iPhone 7 chính hãng giá rẻ

Thay màn hình iPhone 7 không còn quá khó với thiết bị hiện đại tiên tiến hiện nay. Đến với trung tâm Thành Hưng mobile, điện thoại của bạn sẽ được khắc phục lỗi một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Thay màn hình iPhone 7 khi nào là cần thiết?

iPhone 7 được biết đến là một trong những chiếc smartphone nổi tiếng nhất trong năm 2016 này. Với những đổi mới trong thiết kế ngoại hình, cấu hình, đây chắc chắn chính là chiếc điện thoại mà nhiều người mong muốn có nhất.

Những sự cố không may xảy ra như không may làm rơi máy hay những sự cố va đập mạnh cũng có thể khiến cho màn hình của máy bị hư hỏng và lúc này đây, việc cần thiết đó chính là thay màn hình iPhone 7 mới cho máy.

Điện thoại iPhone 7 với màn hình chất lượng

Thay màn hình iPhone 7 chính hãng chất lượng tại Thành Hưng mobile

 Có rất nhiều các cơ sở trung tâm nhận thay mới màn hình cho điện thoại iPhone 7. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng là chất lượng, giải quyết được sự cố trên điện thoại của khách hàng trong sự mong đợi.

Thành Hưng mobile tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sửa chữa và thay mới linh kiện điện thoại di động thông minh. Trung tâm có trang bị đầy đủ hệ thống máy móc hiện đại tiên tiến nên việc thay mới màn hình iPhone 7 tại Thành Hưng luôn đảm bảo mang đến chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Thay màn hình iPhone 7 theo một quy trình chuẩn chất lượng

Để có được chất lượng tốt nhất, trung tâm chúng tôi tiến hành thay màn hình cho iPhone 7 theo một quy trình tiêu chuẩn đã đặt ra.

-         Tiếp nhận điện thoại iPhone 7, kiểm tra màn hình iPhone 7 để biết được tình trạng hư hỏng hiện tại.

-         Báo cho khách hàng về tình trạng hư hỏng, cách khắc phục và kèm chi phí.

-         Nếu phải thay màn hình mới, tiến hành thay màn hình mới cho iPhone 7 bằng công nghệ và máy móc hiện đại ngay tại trung tâm. Khách hàng được quan sát toàn bộ quá trình trên.

-         Kỹ thuật viên sẽ kiểm tra lại hoạt động của màn hình và các bộ phận của máy sau khi quá trình thay màn hình hoàn tất,

-         Khách hàng kiểm tra máy đến khi hài lòng, nhân viên Thành Hưng Mobile sẽ dán tem và ghi phiếu bảo hành cho dịch vụ.

-         Khách hàng thanh toán chi phí dịch vụ với trung tâm.

Quy trình thay màn hình iPhone 7 đạt chuẩn tại Thành Hưng mobile

Dịch vụ thay màn hình iPhone 7 luôn có những cam kết về chất lượng và dịch vụ

Tất cả các dịch vụ sửa chữa thay mới linh kiện điện thoại tại trung tâm Thành Hưng mobile luôn có những cam kết vàng. Dịch vụ thay mới màn hình iPhone 7 cũng không nằm ngoại lệ:

-         Linh kiện màn hình iPhone 7 chính hãng chất lượng cao.

-         Thay màn hình iPhone nhanh chóng hiệu quả theo một quy trình chuẩn trong thời gian ngắn: từ 30 - 60 phút.

-         Giá thay màn hình iPhone cam kết luôn thuộc top rẻ nhất trong toàn khu vực.

-         Bảo hành uy tín chính sách và thủ tục nhanh gọn.

Hoàn thiện thay màn hình mới cho iPhone 7

Đến với Thành Hưng để thay màn hình iPhone chính là sự lựa chọn sáng suốt

Có rất nhiều người vẫn còn khá băn khoăn trong việc chưa chọn được cho mình một trung tâm uy tín. Nếu như bạn cũng gặp phải vấn đề như trên hãy đến với trung tâm Thành Hưng mobile. Đây chính là địa chỉ hàng đầu được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Thành Hưng luôn cam kết mang đến cho khách hàng những chất lượng tốt nhất cùng với mức giá vô cùng rẻ. Do đó, đây chính là lựa chọn sáng suốt nhất dành cho bạn.

Với những cam kết về chất lượng và dịch vụ như trên mà trung tâm Thành Hưng đưa ra, các bạn còn chần chừ gì nữa mà không đến với Thành Hưng mobile để được thay màn hình iPhone 7.

Comments