Thay mặt kính sony z1 – khi nào là cần thiết?

Điện thoại thông minh của hãng Sony ngày một phát triển với những tính năng, ứng dụng siêu việt. Nhưng không vì thế mà chúng tránh được sự hỏng hóc mặt kính. Vậy, khi nào thì cần thay mặt kính Sony Xperia Z1?

Nhận biết khi nào cần thay mặt kính Sony Xperia Z1

Cũng giống như đa phần những người anh em cùng dòng smartphone, dù có tốt, bền tới đâu thì chiếc sony z1 cũng không thể tránh được có lúc bị rơi bể, nứt vỡ mặt kính, hay trục trặc kỹ thuật. Vây thay mặt kính Sony Z1 khi nào cần thiết? Mặt kính xuất hiện điểm chết: tình trạng này xuất hiện phần lớn là do sự tác động trực tiếp của vật sắc nhọn vào màn hình. Điểm chết này có thể ngày một lan rộng ra nếu bạn không sớm thay kính cảm ứng mới. Nhưng không phải trường hợp nào cũng chỉ cần thay mặt kính là xong.

Mặt kính Sony z1 bị nứt vỡ

Việc thay mặt kính sony z1 cần dựa vào những tiêu chí gì?

-         Vỡ mặt kính, kính cảm ứng bị vỡ: đây là hai lỗi thường xuyên thấy nhất ở dòng sony z1 bởi khả năng chịu lực của mặt kính có hạn, nếu bị tác động mạnh trực tiếp, hoặc rơi thì sẽ xuất hiện tình trạng này.

-         Mặt kính bị sọc, nhiễu màu, nhòe màu, có điểm chết: trường hợp này cũng không quá mới lạ bởi va chạm mạnh, xuất hiện những vạch sọc nhiễu màu khiến cho khả năng thực hiện lệnh cảm ứng và hiện thị hình ảnh kém.

-         Cảm ứng bị loạn, liệt cảm ứng: cảm ứng là tính năng ưu việt nhất của smartphone, khi mà cảm ứng bị loạn,

-         này thì điện thoại không thể thực hiện được bất kỳ chức năng gì, hoặc liệt thì nó gần như rơi vào tình trạng tê liệt.

-         Mặt kính chỉ còn màu đen: lúc chỉ là một cái “xác” không.

Các trường hợp cần thay kính sony z1

Sau khi đã các định được vấn đề mà điện thoại của mình đang vướng phải thì bạn hãy nhanh chóng mang tới cơ sở sửa chữa điện thoại để thay mặt kính mới. Bởi nếu không sớm thay mặt kính sony z1, hoặc cố tình sử dụng có thể gây ra những tác hại không mong muốn như không khởi động được nữa hoặc phát sinh những lỗi phức tạp khác ngoại dự kiến.

Những điểm cần lưu ý khi thay mặt kính Sony Xperia Z1

Một việc bạn cũng cần lưu ý khi tiến hành thay mặt kính sony z1 là nên thay hàng chính hãng. Những mặt kính không phải chính hãng, kém chất lượng trên thị trường với giá thành thấp không chỉ khiến khả năng tiếp nhận lệnh cảm ứng của máy kém đi mà còn ảnh hưởng trực tiếp tới các bộ phận và tính năng khác của máy.

Nếu điện thoại của bạn chỉ bị bể mặt kính bên ngoài, cảm ứng liệt, mà màn hình LCD bên trong vẫn có thể hoạt động bình thường thì bạn có thể chỉ phải thay mặt kính cảm ứng rời, chi phí rẻ hơn so với thay mới toàn bộ màn hình, mà chất lượng cũng không hề thua kém

Địa chỉ thay mặt kính Sony Xperia Z1 uy tín

Để đạt được hiệu quả tốt nhất, bạn hãy tìm các cơ sở sửa chữa uy tín, chất lượng. Hiện nay, Thanhhungmobile là một trong những địa điểm áp dụng phương pháp thay mặt kính sony z1 uy tín công khai, nên bạn hãy đưa ra những lựa chọn sáng suốt để chăm sóc chiếc sony z1 để giúp bạn không còn khiến bạn lo lắng về chất lượng.

Comments