Chi phí dịch vụ thay kính mới Samsung Galaxy S4 là bao nhiêu?

Thay mặt kính Samsung Galaxy S4 tại trung tâm Thành Hưng mobile chính là dịch vụ chất lượng hàng đầu tại Hà Nội và HCM được người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn. Chất lượng tốt, giá tốt, bảo hành lâu bền,... là những gì mà trung tâm mang đến cho quý khách hàng.

Điện thoại Samsung Galaxy S4

Đi tìm trung tâm thay mặt kính Samsung Galaxy S4 giá rẻ tại Hà Nội

Có rất nhiều các trung tâm sửa chữa điện thoại trên thị trường hiện nay đặc biệt là tại Hà Nội. Không khó để bạn có thể lựa chọn được cho mình một trung tâm sửa chữa thay mặt kính Samsung Galaxy S4 điều khó ở đây là làm thế nào để bạn có thể biết được đó là trung tâm uy tín chất lượng hay không.

Nếu như bạn đang gặp phải khó khăn trong việc đi tìm địa chỉ thì Thành Hưng mobile chính là điểm đến đáng tin cậy hàng đầu dành cho quý khách hàng. Với rất nhiều các chi nhánh cơ sở tại Hà Nội, HCM và các tỉnh thành phố lớn, thanhhungmobile đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người tiêu dùng trên toàn quốc.

Dịch vụ thay mặt kính samsung galaxy s4 mới chính hãng tại Thành hưng

Là một trong những trung tâm sửa chữa điện thoại thuộc top đầu trên thị trường chúng tôi - trung tâm Thành Hưng mobile luôn cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng trên từng dịch vụ sửa chữa. 99% khách hàng đều cảm thấy an tâm và hài lòng khi lựa chọn Thành Hưng mobile.

Thiết bị chuyên dụng và máy móc hiện đại luôn được trung tâm trang bị để chắc chắn rằng chất lượng mang đến cho khách hàng luôn là tốt nhất trên tất cả các dịch vụ đặc biệt với dịch vụ thay mặt kính samsung mới.

Nhân viên trung tâm Thành Hưng mobile đang sửa máy cho khách hàng

Chất lượng dịch vụ thay mặt kính samsung luôn là tốt nhất

Chất lượng chính là yếu tố hàng đầu mà trung tâm chúng tôi mang đến cho khách hàng. Với dịch vụ thay mặt kính mới, trung tâm luôn sử dụng những linh kiện mặt kính chính hãng mới chất lượng 100%. Đảm bảo chắc chắn rằng dế yêu của bạn sẽ có chất lượng hoàn hảo như chưa từng xảy ra lỗi gì.

Hơn thế nữa chất lượng tốt còn đến từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp thành thạo các kỹ năng sửa chữa và thay mặt kính mới.

Chi phí dịch vụ thay kính mới Samsung Galaxy S4 là bao nhiêu?

200.000đVâng đó chính là mức giá là trung tâm mang đến cho khách hàng. Bạn rất bất ngờ về mức giá trên là quá rẻ. Bạn lo sợ với mức giá rẻ trên thì sản phẩm, dịch vụ sẽ không được đảm bảo.

HOÀN TOÀN YÊN TÂM chính là tâm trạng của khách hàng khi đến và sử dụng dịch vụ thay mặt kính samsung mới. Trung tâm chúng tôi luôn tham khảo và so sánh giá đến từ các trung tâm, cửa hàng khác nhau trên từng khu vực để nhằm mang đến mức giá rẻ nhất cho khách hàng.

Đến với Thành hưng mobile chắc chắn khách hàng sẽ nhận được mức giá rẻ nhất, chắc chắn là vậy!

Lưu ý: mức giá trên có thể có sự chênh lệch theo từng vùng miền và theo từng thị trường. Hãy liên hệ với trung tâm theo số máy: 0985 023 023 để biết được mức giá chính xác nhất.

Quy trình thay mặt kính Samsung Galaxy S4 mới tại thanhhungmobile

Bước 1: Tiếp nhận máy samsung galaxy s4 hư hỏng và lắng nghe ý kiến khách hàng

Bước 2: Kiểm tra, đánh giá tình hình lỗi mà máy galaxy s4 đang gặp phải.

Bước 3: Tư vấn giải pháp khắc phục lỗi hiệu quả => thay mặt kính mới.

Bước 4: Thay mặt kính galaxy s4 mới chính hãng cho khách hàng ngay tại trung tâm.

Bước 5: Hoàn thiện sản phẩm , kiểm tra lại và giao máy cho khách hàng.

Bước 6: Hoàn thiện phiếu bảo hành dịch vụ và thanh toán chi phí với trung tâm.

Khuyến khích khách hàng theo dõi toàn bộ quá trình thay mới mặt kính tại trung tâm.

Thay mặt kính samsung galaxy s4 chất lượng giá rẻ, hãy đến với trung tâm Thành Hưng mobile.

Comments