Những lưu ý khi thay màn hình LG g3

Smartphone ngày càng có xu hướng mỏng hơn, sức chịu đựng cũng vì thế giảm đi nhanh chóng và màn hình chính là thành phần dễ bị tổn thương nhất. Chỉ cần va chạm với lực mạnh hay sau một thời gian sử dụng linh kiện bên trong máy bị hư hỏng khiến màn hình bị lỗi. LG g3 không nằm ngoài trường hợp như vậy. Bạn muốn thay màn hình LG g3 lấy ngay cần lưu ý những gì?

Thay màn hình lg g3 lấy ngay

Xác định mức độ hư hại khi thay màn hình g3

Xác định trường hợp nào cần tiến hành thay màn hình hay thay mặt kính

Là người trực tiếp dùng điện thoại, bạn hiểu vấn đề gì đang xảy ra với dế yêu của mình bạn phải xác định được màn hình bị hỏng còn ảnh hướng đến các thành phần cứng khác. Máy hư hỏng phần nào thay phần đó và những thành phần dễ tháo trên smartphone thì nên ký tên và kiểm tra lại nếu như bạn không thể thay màn hình LG g3 lấy ngay. Với cấu tạo màn hình gồm mặt kính bên ngoài cũng như màn hình LCD hiển thị bên trong. Lỗi ở đâu thì thay ở đó vừa tiết kiệm chi phí vừa đạt hiệu quả tốt nhất.

Nguyên nhân phổ biến khiến màn LG g3 bị hỏng

-         Màn hình LG g3 bị nứt do va đập mạnh

-        Cảm ứng bị liệt  hoặc chết điểm do va chạm hoặc áp lực mạnh.

-         Màn hình xuất hiện các sọc dọc, hình ảnh bị nhòe, vỡ ảnh

-         Màn hình bị tối đen do bị chết.

Lựa chọn địa chỉ uy tín thay màn hình LG3

Tránh chiêu làm giá khi thay màn hình LG g3 lấy ngay

Nếu bạn không am hiểu về tình trạng hư hỏng của điện thoại, họ sẽ báo giá thay những phụ kiện không cần thiết nhằm tăng giá dịch vụ cho bõ công một lần bạn lui tới cửa hàng của họ. Có thể họ cung cấp màn hình kém chất lượng nhưng lại báo giá cao hơn nhiều với lý do hàng chính hãng thì giá cũng phải “ chính hãng”

Màn hình lg g3 trước và sau khi thay

Tránh tình trạng luộc linh kiện LG g3

Tình trạng luộc đồ trong quá trình sửa chữa điện thoại là điều không hiếm xảy ra. Và với những mánh khóe những người thợ không có tâm sẽ lợi dụng sự sơ hở của người dùng để tráo đối linh kiện chính hãng nhằm bán lại kiếm lời. Ram, main, pin là những linh kiện dễ bị tráo đổi nhất.

Để giảm bớt rủi ro thì bạn luôn có các biện pháp phòng tránh bị làm giá và luộc đồ. Khi màn hình điện thoại của bạn bị hỏng, bạn nên nhờ người quen am hiểu công nghệ kiểm tra giúp xem máy hư ở đâu. Nên chọn những địa chỉ có quy trình làm việc  minh bạch, bạn được trực tiếp theo dõi quá trình làm việc và chờ thay màn hình LG g3 lấy ngay. Đây cũng là những lưu ý khi thay màn hình sony xperia Z1 mọi người nên biết.

Comments